ข้อมูลบริษัท

ตลอดระยะเวลา มากกว่า 30 ปี บริษัท ลีน่า พี.แอล. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสร้างสรรค์ความเป็นเลิศสู่ลูกค้าและก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ-สูงครบวงจรสำหรับการใช้งานในโรงงานและอาคารบ้านเรือนจากความโดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย เปี่ยมด้วยคุณภาพในราคาที่เหมาะสมจนเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย ลีน่าควบคุม การผลิตและบริการโดยทีมนักบริหาร วิศวกร ฝ่ายออกแบบ และทีมขายมืออาชีพ จนได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)มิติใหม่ของแสงแห่งอนาคต

ผลิตภัณฑ์หลอดไฟ LED และอุปกรณ์ NAGAS เป็นนวัตกรรมส่องสว่างใหม่ล่าสุด ที่เป็นหนึ่งในเรื่องคุณภาพสวยงามในการออกแบบ ให้คุณเนรมิตแสงในทุกพื้นที ่ในขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว ครอบคลุมทุกการใช้งาน ให้แสงนุ่มนวล สบายตา ปราศจากรังสียูวีและอินฟราเรด ใช้งานได้นานสูงสุด 30,000 ชั่วโมง และประหยัดไฟสูงสุด

เราใส่ใจกับกระบวน
การผลิตทุกขั้นตอน คัดเลือกวัตถุดิบชั้นเยี่ยม และทำการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เหนือกว่ามาตรฐาน ปลอดภัย มั่นใจ ด้วยการทดสอบผลิตภัณฑ์ทุกๆ หลอด ทุกๆ ชิ้น ก่อนถึงมือคุณลูกค้าทุกท่าน พร้อมรับประกันคุณภาพถึง 2 ปีเต็ม